Dự án Sunwah Pearl chào đón những cư dân đầu tiên

Dự án Sunwah Pearl chào đón những cư dân đầu tiên

Ngày 03/09/2020 vừa qua, Công ty TNHH Bay Water – chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl và là thành viên của Tập đoàn Sunwah (Hồng Kông), đã tổ chức Lễ Bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Sự kiện này là cột mốc quan trọng không chỉ của dự án mà còn là của Tập đoàn Sunwah, thể hiện cam kết của Sunwah trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Jesse Choi – Giám đốc Sunwah Việt Nam, Ông Lo Kwok Luen – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bay Water, cùng những vị chủ nhân đầu tiên của căn hộ Sunwah Pearl.

Từ trái sang phải: Ông Lo Kwok Luen, Ông Jesse Choi, chủ sở hữu căn hộ Sunwah Pearl cùng đại diện dự án

Sunwah Pearl là dự án bất động sản cao cấp mới nhất tại Việt Nam của Tập đoàn Sunwah. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Sunwah Pearl được ví như một tuyệt tác của Tập đoàn Sunwah, là “Ngôi nhà của những ước mơ” giữa Sài Gòn hoa lệ

Dự án khởi công vào tháng 12 năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà vào tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp chặt chẽ và làm việc không ngừng nghỉ của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, đơn vị thiết kế và đội ngũ giám sát, Sunwah Pearl đã hoàn thành trước tiến độ dự kiến 03 tháng và có thể bàn giao cho khách hàng vào ngày 03/09/2020.

 

Nguồn Website Chủ đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.