Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, Tiến sĩ Jonathan Choi, đến thị sát công trường Sunwah Pearl

Sunwah – Ngày 24/12/2018, Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, cùng đoàn chuyên gia của Tập đoàn đã đến thị sát và trao đổi với nhóm Quản lý Dự án tại công trường Sunwah Pearl về chất lượng và tiến độ thi công.

Trong chuyến khảo sát, Chủ tịch Tập đoàn cho biết ông rất quan tâm đến tiến độ và chất lượng thi công để đảm bảo Dự án Sunwah Pearl có thể hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Hiện tại Dự án Sunwah Pearl đã hoàn thành thi công tầng mái vào cuối tháng 12/2018, vượt xa tiến độ 1 năm so với cam kết và dự kiến ban đầu của chủ đầu tư. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà thầu xây dựng CSCEC, một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị tư vấn giám sát và tư vấn thiết kế từ Mỹ và Singapore, Dự án Sunwah Pearl đã gặt hái được những thành công tốt đẹp. Sắp tới, hơn 1.000 căn hộ cao cấp sẽ được bàn giao sớm hơn dự kiến để chào đón những cư dân đầu tiên.

Tiến sĩ Jonathan Choi (hàng đầu, áo trắng), Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, đến thị sát công trường dự án Sunwah Pearl vào ngày 24/12/2018

Tiến sĩ Jonathan Choi (thứ 2 từ trái sang) trao đổi với nhóm Quản lý Dự án Sunwah Pearl

Nguồn: Website Chủ Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.